Phí vệ sinh Container là gì? Và tất cả những điều không thể bỏ qua

phi-ve-sinh-container-la-gi-va-nhung-dieu-khong-the-bo-qua-vanchuyenlaoviet

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá thường phát sinh rất nhiều phụ phí khác nhau. Một trong những phụ phí được mọi người quan tâm nhất hiện nay là Cleaning container fee hay Phí vệ sinh container. Vậy phí vệ sinh container là gì? Tại sao phải nộp phí vệ sinh container? Ai có trách nhiệm nộp phụ phí này? Hãy cùng Vận chuyển Lào Việt tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phí vệ sinh Container là gì?

phi-ve-sinh-container-la-gi-vanchuyenlaoviet

Cleaning container fee hay Phí vệ sinh container là gì? Phí vệ sinh container là khoản chi phí bắt buộc mà người mượn container phải trả cho các hãng tàu để làm sạch container sau khi bên nhập khẩu lấy container về kho và trả lại container rỗng tại cảng cạn (Depot).

Như bạn đã biết thì container được sử dụng để vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên do tính chất của mỗi mặt hàng là khác nhau nên container có thể bị bám mùi, hư hỏng, bẩn,…. Do đó, việc vệ sinh container vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng cho những lô hàng tiếp theo.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phí vệ sinh container là gì? Và tất cả những điều không thể bỏ qua khi tìm hiểu về phí vệ sinh container mà Vận chuyển Lào Việt muốn chia sẽ đến bạn. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về loại phí này. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy theo dõi website vanchuyenlaoviet.com để khám phá thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

>>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thuật ngữ thông dụng trong ngành Logistics

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên