Chính Sách Bào Mật

chinh-sach-bao-mat-vanchuyenlaoviet

Chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt hiểu rằng việc bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Do đó, Vận chuyển Lào Việt đã đưa ra chính sách bảo mật để bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và sử dụng những thông tin khách hàng như thế nào. Xin hãy đọc thật kỹ trước khi sử dụng trang web. Bởi khi đã truy cập vào trang web thì bạn đã chấp nhận những điều được chúng tôi mô tả trong chính sách bảo mật.

Những thông tin cá nhân Vận chuyển Lào Việt thu thập của khách hàng

Vận chuyển Lào Việt sẽ thu thập những thững thông tin do khách hàng tự nguyện cung cấp bao gồm:

  • Tên người gửi và nhận hàng.
  • Số điện thoại người gửi và nhận hàng.
  • Địa chỉ của người gửi và nhận hàng
  • Thông tin về sản phẩm hoặc những lô hàng được vận chuyển
  • Và một vài thông tin khác… Đang được bổ sung

>>>> XEM THÊM: Chính sách khách hàng

Mục đích Vận chuyển Lào Việt thu thập thông tin 

Việc thu thập thông tin thông qua website vanchuyenlaoviet.com sẽ có thể giúp chúng tôi:
  1. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan trực tiếp đến yêu cầu vận chuyển, hỗ trợ thủ tục,…của khách hàng nhanh nhất.
  2. Trong những trường hợp đặc biệt liên quan đến dịch vụ của Vận chuyển Lào Việt thì chúng tôi có thể liên lạc trực tiếp với bạn.
  3. Những thông tin trên sẽ được chúng tôi sử dụng cho những bộ phận có liên quan trực tiếp đến chăm sóc khách hàng.

Cách chúng tôi chia sẻ những thông tin của khách hàng

Chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt chỉ thực hiện việc chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ của công ty. Và tất cả những thông tin này chỉ được thành viên thuộc cấp quản lý sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách chúng tôi chia sẻ thông tin.

Những cam kết về bảo mật thông tin của người sử dụng

Vận chuyển Lào Việt cam kết không trao đổi mua bán những thông tin của bạn cho mục đích thương mại. Tất cả dữ liệu cá nhân của bạn đều được chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt thực hiện theo luật hiện hành và theo như chính sách bảo mật mà chúng tôi cung cấp. Không những thế, chúng tôi còn duy trì tất cả những biện pháp thích hợp để có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn không bị mất, thay đổi, phá huỷ, sử dụng sai mục đích.

Trên đây, Vận chuyển Lào Việt đã mang đến bạn tất cả những thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi đối với thông tin khách hàng. Hi vọng rằng qua những thông tin trên đã có thể giúp bạn hiểu hơn về cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin. Xin chân thành cảm ơn!

Chính sách bảo mật của VẬN CHUYỂN LÀO VIỆT

Cập nhật ngày 02/05/2023