vận chuyển phân bón đi Lào

van-chuyen-phan-bon-di-lao

Ông bà ta có câu để khẳng định về tầm quan trọng của phân bón trong nông nghiệp: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Tưởng tượng xem, những cây trồng như “một đứa bé”, và tất nhiên để đứa bé đó phát triển khỏe mạnh, “bậc cha mẹ” phải cần bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng cho chúng hàng ngày. Trong nông nghiệp cũng thế, phân bón chính là nguồn dưỡng chất cần thiết tác động trực tiếp đến sự phát triển của cây. Các quốc gia đang phát triển ở Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, … không thể thiếu ngành nông nghiệp. ngành Nông nghiệp đã đạt tốc độ tăng trưởng GDP không ngừng ở các quốc gia này. Vì thế công ty vận tải quốc tế Phước An cung cấp dịch vụ vận chuyển phân bón đi Lào từ Việt Nam. Hãy liên hệ ngay số phone/zalo: 036.7777.286 để được tư vấn và báo cước.

Vận chuyển phân bón đi Lào

van-chuyen-phan-bon-di-lao

van-chuyen-phan-bon-di-lao

Nguồn phân bón phong phú, dồi dào từ Việt Nam, thuận lợi cho việc cung cấp cho các nhà phân phối của nước bạn Lào. Đây là một lợi thế trong xuất khẩu phân bón của Việt Nam và cũng là lợi thế cho việc vận chuyển phân bón đi Lào của các doanh nghiệp vận tải của Việt Nam.

Các tỉnh thành dọc 3 miền tổ quốc của chúng ta đều có nhà máy sản xuất phân bón, điển hình trên thị trường có các nhà máy như: Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo); Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC); Công ty phân bón VIỆT NHẬT (JVF); Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam; Công ty cổ phần phân bón Bình Điền; Công ty Cổ phần phân bón Miền Nam (SFG); Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco); Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; Công ty Cổ phần Vật tư kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC); Công ty TNHH phân bón Baconco; Công ty cổ phần phân bón Mỹ Việt (UVF); Công ty Phân bón & Hóa chất Cần Thơ; Công ty cổ phần phân Lân Ninh Bình; Công ty cổ phần phân lân Nung chảy Văn Điển; …

Lợi thế của Phước An Logistics trong vận chuyển phân bón đi Lào

van-chuyen-phan-bon-di-lao

 • Công ty vận tải quốc tế PHƯỚC AN có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistic.
 • Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quí khách nhanh chóng và mọi lúc 24/7.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan và vận tải xuyên biên giới Việt – Lào.
 • Vận tải quốc tế PHƯỚC AN có hệ thống 75 xe đầu kéo container, 100 sơ mi rơ mooc, hệ thống xe tải, xe chuyên dụng cho chuyên chở hàng hóa quá khổ quá tải đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngoài việc vận chuyển phân bón sang lào.
 • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, xin giấy phép nhập khẩu.
 • Dịch vụ xin C/O, Phyto.

Quy trình vận chuyển phân bón đi Lào

van-chuyen-phan-bon-di-lao

Bước 1: Cung cấp thông tin về hàng hóa vận chuyển phân bón Lào

Hãy gọi ngay 036.7777.286, khi bạn có nhu cầu vận chuyển các loại phân bón sang Lào. Bạn cần cung cấp cho Phước An logistics các thông tin như: loại hàng ( tên mặt hàng), số lượng, trọng lượng, kích thước( dài x rộng x cao)… Dựa vào các tiêu chí đó chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển hợp lý cho bạn.

Bước 2: Tư vấn đóng, đóng kiện hợp lý nhất để đóng lên xe hàng.

Nhân viên Phước An Logistics sẽ tư vấn cho bạn quy cách đóng gói và cố định hàng sao cho hàng hóa không bị móp méo, biến dạng đảm bảo hàng không bị rách, rơi vỡ, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, tiêu chí của chúng tôi đặc an toàn lên hàng đầu.

Bước 3: Tư vấn các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc vận chuyển hàng Việt Nam đi Lào và Lào về Việt Nam.

van-chuyen-phan-bon-di-lao

Đối với hàng lẻ, hàng tiểu ngạch. Bạn chỉ cần gửi hàng và nhận biên nhận vận chuyển phân bón Việt Nam đi Lào từ phía bộ phận kho giao nhận, hoặc nhân viên tiếp nhận đơn hàng.

Đối với hàng chính ngạch: quí khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hàng hóa đi Lào để chúng tôi làm thủ tục khai báo thuế và thông quan cho hàng hóa.

 • Commercial contract: hợp đồng thương mại.
 • Commercial Invoice: hóa đơn thương mại.
 • Packing List: Bảng kê hàng hóa.
 • Phiếu Xuất kho.
 • Cetificate Origin / C.O: Giấy chứng nhận nguồn gốc.
 • Giấy chứng nhận kiểm dịch (Nếu có).

Bước 4: Tiến hành vận chuyển:

Sau khi hoàn thiện các bước trên, tiến hành bốc hàng, đóng hàng, nhận hàng và kiểm tra giấy tờ đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu của quí khách. Sau đó hỗ trợ xuống hàng và bàn giao hàng cho đúng người nhận.

Bước 5: Chốt công nợ và hoàn thiện hồ sơ thanh toán cho quý khách.

Các tuyến vận chuyển phân bón đi Lào

van-chuyen-phan-bon-di-lao

Các nhà máy sản xuất phân bón ở phía Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc đi các tỉnh, thành của nước bạn Lào: thủ đô Viêng Chăn, các tỉnh Viêng chăn, Attapeu, Bokeo, Champasak, Khăm Muộn, Luông Pha Băng, Salavan, Savannakhet, Xekong…

Các nhà máy sản xuất phân bón ở phía Nam: Cà Mau, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng nai, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long an đi các tỉnh, thành của nước bạn Lào: thủ đô Viêng Chăn, các tỉnh Viêng chăn, Attapeu, Bokeo, Champasak, Khăm Muộn, Luông Pha Băng, Salavan, Savannakhet, Xekong…

Các nhà máy sản xuất phân bón ở miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi đi các tỉnh, thành của nước bạn Lào: thủ đô Viêng Chăn, các tỉnh Viêng chăn, Attapeu, Bokeo, Champasak, Khăm Muộn, Luông Pha Băng, Salavan,Savannakhet, Xekong…

Ngoài ra, Phước An logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển các tuyến khác, như:

Vận chuyển hàng hóa từ Nghệ An đi Lào.

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Đà Nẵng đi Lào nhanh chóng.

Vận chuyển hai chiểu Việt Nam – Lào.

Vận chuyển hàng hóa chính ngạch Việt Nam đi Lào

Vận chuyển thức ăn chăn nuôi đi Lào

van-chuyen-phan-bon-di-lao

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

Miền Bắc:Bãi xe trạm cân 150 tấn, ngã 3 tam trinh, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Miền Trung: Lô 888 Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Liên hệ: Phone / zalo: 036.7777.286

Tương tác với chúng tôi qua fanpage FACEBOOK

Rate this post
0941343663
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon