Điện thoại có được chuyển phát nhanh? Và điều cần lưu ý

dien-thoai-co-duoc-chuyen-phat-nhanh-va-dieu-can-luu-y-vanchuyenlaoviet

Ngày nay, vận chuyển hàng hoá bằng hình thức chuyển phát nhanh đang là một trong hình thức vận chuyển an toàn với đa dạng các loại hàng hoá. Vậy điện thoại có được chuyển phát nhanh hay không? Những lưu ý khi chuyển phát nhanh điện thoại là gì? Hãy cùng Vận chuyển Lào Việt giải đáp những thắc mắc trên thông qua bài viết sau đây nhé!

Điện thoại có được chuyển phát nhanh?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang được tất cả mọi người lựa chọn bởi tính tiện ích và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hoá đi khắp các địa điểm trên đất nước và các quốc gia trên thế giới. Một số loại hàng hoá phổ biến thường được chuyển phát nhanh như giấy tờ, quần áo, mỹ phẩm…đặc biệt là điện thoại. Điện thoại nhường như là một vật bất ly thân, công cụ hỗ trợ rất nhiều cho con người trong công việc và giải trí. Vì vậy, nhu cầu chuyển phát nhanh điện thoại càng tăng cao. Như vậy có thể dễ dàng giải đáp được thắc mắc điện thoại có được chuyển phát nhanh hay không? Thì câu trả lời là Có

dien-thoai-co-duoc-chuyen-phat-nhanh-vanchuyenlaoviet

Cách gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh

Các bước để gửi điện thoại bằng chuyển phát nhanh được thực hiện như sau:

Bước 1: Đóng gói điện thoại cẩn thận

Bước 2: Tìm kiếm bưu điện gần nhất hoặc đơn vị chuyển phát nhanh uy tín để gửi hàng

Bước 3: Làm thủ tục gửi, tại đây bạn sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh điện thoại

Điện thoại là một loại hàng hóa có giá trị cao, đòi hỏi quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hoá phải được cẩn thận. Dưới đây là một số lưu ý mà vận chuyển Lào Việt muốn gửi đến bạn, nhằm giúp hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình chuyển phát nhanh điện thoại.

Lưu ý khi đóng gói 

Bước 1: Sử dụng màng bọc bong bóng để bọc điện thoại

Sử dụng một màng bọc bong bóng có kích thước phù hợp với điện thoại của mình. Tác dụng của loại màng bọc này là giúp giảm được những tác động bên ngoài đến điện thoại, hạn chế được sự va chạm điện thoại, đảm bảo được sự an toàn của điện thoại khi đến tay người nhận.

Bước 2: Lót giấy hoặc các miếng mút xốp lót ở xung quanh hộp

Việc sử dụng lót giấy hoặc các miếng mút xốp lót xung quanh hộp sẽ hạn chế được những tác động trong quá trình xếp hàng, vận chuyển hàng.

Bước 3: Đóng hộp kín đáo

Sau khi bọc điện thoại cẩn thận, bạn nên chọn chiếc hộp thích hợp để bọc bên ngoài điện thoại. Sau đó bạn dùng băng dính quanh hộp. Có thể lặp lại bước này nhiều lần để đảm bảo được sự chắc chắn hơn cho chiếc điện thoại của bạn.

nhung-luu-y-khi-chuyen-phat-nhanh-dien-thoai-vanchuyenlaoviet

Lưu ý khi chuyển phát nhanh điện thoại đã qua sử dụng

Nếu chiếc điện thoại mà bạn muốn chuyển phát nhanh là điện thoại đã qua sử dụng. Thì bạn cần lưu ý một số điều sau để hạn chế những sự cố không đáng có có thể xảy ra:

  •  Pin điện thoại. Bạn nên tháo rời pin điện thoại ra khỏi điện thoại. Nhằm hạn chế được tình trạng cháy nổ, Vì pin điện thoại rất nhạy cảm với những tác động bên ngoài và nhiệt độ cao.
  •  Đối với điện thoại iPhone. Bạn nên tắt lệnh “Find my phone”. Để giúp việc tái sử dụng điện thoại lại dễ dàng hơn
  • Đối với điện thoại Android. Bạn nên xoá bỏ các tài khoản Google hoặc tài khoản trên điện thoại của mình nếu như người nhận không phải chủ nhân hiện tại của chiếc điện thoại. Hạn chế bị đánh cắp dữ liệu và cho người sau dễ dàng đăng nhập điện thoại hơn.

Cước phí vận chuyển điện thoại bằng chuyển phát nhanh 

Khối lượng (Kg) Giá cước liên tỉnh (VNĐ)
Cùng miền Liên miền Cách miền
Từ 0 – 0.25 25.000 29.000 32.000
Từ 0.25 – 0.5 30.000 35.000 40.000
Từ 0.5 – 1 42.000 54.000 55.000
Từ 1 – 1.5 54.000 68.000 71.000

Lưu ý: Đây là bảng cước phí chuyển phát nhanh tham khảo. Bỏi nó có thể thay đổi tuỳ vào những khoảng thời gian khác nhau. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh điện thoại thì hãy liên hệ đến chúng tôi ngay để nhận được báo giá chi tiết nhất nhé!

Hi vọng với những chia sẻ trên của vận chuyển Lào Việt sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc điện thoại có được chuyển phát nhanh hay không. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 377 386 để được hỗ trợ và tư vấn.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bưu điện có chuyển hàng ra nước ngoài không? Giá cước có rẻ?

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên