Vận chuyển hàng qua cửa khẩu Na Mèo UY TÍN

don-vi-van-chuyen-hang-di-cua-khau-na-meo-vanchuyenlaoviet

Cửa khẩu Na Mèo nằm ở xã Na Mèo huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa và thông thương với cửa khẩu Namsoi (Lào). Hiện cửa khẩu cách thành phố Thanh Hóa 194 km và cách tỉnh Xamneua (Lào) 80 km. Tại Thanh Hóa, đây là cửa khẩu quốc tế duy nhất diễn ra hoạt động giao thương giữa Lào và Việt Nam. Vơi nhu cầu vận chuyển hàng sang cửa khẩu Na Mèo ngày càng tăng thì có rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời. Tuy nhiên việc tìm được đơn vị uy tín để gửi hàng thật sự rất khó khăn. Nếu đây là vấn đề của bạn thì hãy khám phá Vận chuyển Lào Việt ngay nhé!

Đơn vị vận chuyển hàng đi cửa khẩu Na Mèo uy tín nhất

don-vi-van-chuyen-hang-di-cua-khau-na-meo-uy-tin-nhat-vanchuyenlaoviet (2)

Vận chuyển Lào Việt tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Lào hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao nên có thể hoàn tất nhanh chóng các giấy tờ, thủ tục để mang hàng hóa của bạn đến Lào đúng thời gian đã hẹn. Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi được chúng tôi không ngừng nâng cấp để có thể bảo quản hàng hóa của bạn tốt nhất. Tại Vận chuyển Lào Việt, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Giá cước để vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu Na Mèo tốt nhất.
  • Vận chuyển đa dạng các mặt hàng.
  • Thời gian vận chuyển rất nhanh.
  • Lộ trình hàng vận chuyển đi cửa khẩu Na Mèo được nhân viên chúng tôi cập nhật thường xuyên để khách hàng nắm.
  • Nếu hàng hóa bị hư hỏng do tiến trình vận chuyển thì chúng tôi cam kết đền bù theo thỏa thuận.
  • Với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí như: dịch vụ nâng hạ hàng, dịch vụ lưu kho, dịch vụ đóng gói hàng,….

>>>>XEM THÊM: Vận chuyển hàng qua cửa khẩu Tây Trang

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên