Vận chuyển hàng đi Saravane (Salavan) giá cực rẻ, cực nhanh chóng

van-chuyen-hang-di-saravane-gia-cuc-re-cuc-nhanh-chong-vanchuyenlaoviet

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Saravane hay Salavan? Hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển hàng đi Salavan của Vận chuyển Lào Việt chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Những lợi ích khi vận chuyển hàng đi Saravane tại Vận chuyển Lào Việt

van-chuyen-hang-di-saravane-vanchuyenlaoviet

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng đi Saravane, chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt luôn mong muốn sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đến với Vận chuyển Lào Việt, quý khách sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn như:

  • Nhân viên làm việc lâu năm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng
  • Luôn đảm bảo được thời gian giao hàng cho quý khách
  • Các hình thức vận chuyển linh hoạt, đảm bảo được tiến độ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tuyến hàng từ Việt Nam đi các tỉnh của Lào.
  • Hệ thống kho bãi ở các tỉnh thành lớn, thuận tiện cho quá trình giao nhận hàng
  • Chính sách bảo hiểm, đền bù hợp lý nếu như hàng hoá của quý khách xảy ra vấn đề.
  • Hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu hàng đi Lào hải quan

>>>> XEM THÊM: Vận chuyển hàng đi Lào

Giá cước vận chuyển hàng đi Salavan cực rẻ?

gia-cuoc-van-chuyen-hang-di-saravane-cuc-re-vanchuyenlaoviet

Dựa vào đặc điểm của hàng hoá, giá cước vận chuyển hàng đi Salavan (Saravane) sẽ khác nhau

Cụ thể:

Hàng hoá có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế của hàng hoá thì giá cước vận chuyển sẽ được tính theo kích thước. Thông thường hàng hoá sẽ được tính theo CBM.

Ngược lại, nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế hàng hoá thì giá cước vận chuyển sẽ được tính theo khối lượng thực tế của hàng.

Ngoài ra, còn căn cứ vào quãng đường vận chuyển, vị trí địa lý, hàng hoá là loại hàng gì thì mới có thể tính được cước vận chuyển hàng đi Salavan.

Vận chuyển hàng đi Saravane trong bao lâu?

Vận chuyển hàng đi Saravane phụ thuộc rất nhiều yếu tố: đặc điểm hàng hoá, địa hình, thời tiết.

Đặc điểm hàng hoá

Nếu hàng hoá của bạn là hàng hoá có kích thước to, cồng kềnh, khó đi, dễ vỡ. Thời gian vận chuyển hàng đi Salavan của loại hàng hoá này sẽ mất từ 7 -15 ngày. Nhằm đảm bảo được sự an toàn của tài xế, đảm bảo hàng hoá của quý khách không bị hư hỏng.

Nếu hàng hoá là loại hàng dễ hư, thời hạn bảo quản kém. Thời gian vận chuyển hàng đi Salavan thường sẽ mất từ 5 – 7 ngày hoặc có thể nhanh hơn để hàng hoá của quý khách không xảy ra tình trạng hư hỏng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán của quý khách.

van-chuyen-hang-di-saravane-trong-bao-lau-vanchuyenlaoviet

Địa hình

Đối với địa hình đồi núi, khó đi thì đòi hỏi tài xế phải thật cẩn thận trong quá trình vận chuyển để hạn chế những rủi ro không đáng có cho tài xế và hàng hoá. Vì thế thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn với những nơi có địa hình bằng phẳng, dễ di chuyển.

Thời tiết

Thời tiết cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hoá. Trời mưa hoặc bão làm thời gian vận chuyển chậm hơn so với trời nắng.

Gửi hàng đi Salavan bằng hình thức nào?

Vận chuyển tiểu ngạch

Là hình thức vận chuyển hàng đi Salavan giữa những người dân hai nước có đường biên giới kề nhau. Áp dụng với việc vận chuyển hàng hoá số lượng ít, hàng nhỏ lẻ. Thời gian vận chuyển của hình thức này thường nhanh hơn so với chính ngạch, chi phí vận chuyển thấp. Tuy nhiên, hàng hoá sẽ dễ bị hư hỏng, chất lượng hàng hoá khó được đảm bảo.

Vận chuyển chính ngạch 

Là hình thức vận chuyển hàng hoá giữa các tổ chức, doanh nghiệp giữa hai quốc gia với nhau. Áp dụng với vận chuyển hàng hoá số lượng nhiều. Hàng hoá khi được vận chuyển theo hình thức này sẽ được đảm bảo an toàn, ít xảy ra tình trạng hư hỏng, đảm bảo được chất lượng hàng hoá thông qua việc hàng hoá được kiểm tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển chậm hơn so với vận chuyển tiểu ngạch bởi thời gian làm thủ tục hải quan lâu, chi phí vận chuyển cũng cao do phải đóng thuế.

Bài viết là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Saravane của Vận chuyển Lào Việt. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp quý khách tìm được đơn vị vận chuyển như mong muốn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 377 386 để được hỗ trợ.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Vận chuyển hàng đi Khammuane cực uy tín, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên