Bật Mí 8 Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Vận Tải

bat-mi-8-tieu-chi-danh-gia-chat-luong-dich-vu-van-tai-vanchuyenlaoviet

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước ngày càng tăng cao. Do đó, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong danh sách đó có rất ít đơn vị vận chuyển uy tín. Vậy làm thế nào để nhận biết được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng? Hãy cùng Vận chuyển Lào Việt khám phá ngay những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải ngay trong bài viết này nhé!

Bật mí 8 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải

bat-mi-8-tieu-chi-danh-gia-chat-luong-dich-vu-van-tai-vanchuyenlaoviet

Để biết được một đơn vị vận chuyển có chất lượng hay không thì bạn cần xem xét những tiêu chí sau:

Vận chuyển đến nơi đúng hẹn

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một đơn vị vận chuyển chất lượng là thời gian vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển giao hàng chậm hơn so với thời gian dự kiến được nêu trong hợp đồng vì rất nhiều lí do khác nhau làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp bạn. Do đó, để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty vận chuyển đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã hẹn.

Hàng hóa được vận chuyển an toàn

hang-hoa-duoc-van-chuyen-an-toan-vanchuyenlaoviet

Hàng có có được vận chuyển an toàn hay không? Đây là tiêu chí mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Bạn nên lựa chọn những đơn vị đảm bảo được hàng hóa được vận chuyển an toàn, không bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm

Hầu như tất cả các bước trong tiến trình vận chuyển đều do nhân viên trực tiếp xử lý. Do đó, nếu nhân viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thì hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến người nhận hơn.

Nhiều khách hàng đánh giá cao

Tiêu chí tiếp theo không thể không nhắc đến trong danh sách những tiêu chí đánh giá chất lượng vận tải là phản hồi từ khách hàng. Bằng việc thông qua những Feedback của khách hàng trước đã sử dụng dịch vụ, bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan về công ty vận chuyển. Với những đơn vị bị nhiều khách hàng đánh giá không chuyên nghiệp trong cách làm việc, kém chất lượng thì bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc,…

Giá cước phải chăng, minh bạch. 

Giá cước là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Với sức cạnh tranh vô cùng lớn trong ngành vận tải, hiện nay có rất ít đơn vị công khai chi tiết giá cước vận chuyển trên hệ thống. Hoặc công khai nhưng mập mờ khi báo giá.

gia-cuoc-phai-chang-minh-bach-vanchuyenlaoviet

Do đó, để tránh việc giá cước vận chuyển bị tăng lên sau báo giá thì bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp bảng giá minh bạch. Trong bảng giá thể hiện rõ những khoản chi phí như đã thông báo với khách hàng và công thức tính. Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ công khai bảng giá rõ ràng và không có bất kỳ chi phí nào bị ẩn.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng

Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn suy nghĩ đến quyền lợi của khách hàng. Do đó, họ luôn đưa ra các chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Dựa trên tình hình thiệt hại thực tế của đơn hàng sau khi xảy ra sự cố mà mức đền bù sẽ khác nhau.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa nào uy tín nhất?

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Lào – Campuchia – Thái Lan uy tín hàng đầu hiện nay. Trung bình mỗi năm, chúng tôi nhận thực hiện vận chuyển hơn 25.000 dự án lớn và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản và dày dặn kinh nghiệm có thể xử lý một cách nhanh chóng các vấn đề phát sinh để mang hàng đến nơi trước thời gian dự kiến.

don-vi-van-chuyen-hang-hoa-nao-uy-tin-nhat-vanchuyenlaoviet

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi:

  • Giá cước vận chuyển được chúng tôi công khai minh bạch, rõ ràng trên website để khách hàng có thể nắm rõ.
  • Cam kết vận chuyển an toàn.
  • Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ miễn phí như: đóng gói hàng, nâng hạ hàng,…
  • Nhân viên tư vấn 24/7
  • Hệ thống xe đa dạng sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển hiện nay.
  • Cam kết đền bù theo tình hình thiệt hại thực tế của lô hàng.
  • …..

Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng thì việc tìm được đơn vị vận chuyển uy tín vô cùng quan trọng. Trên đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn chọn đơn vị vận chuyển uy tín và phù hợp nhất nhé!

>>>>XEM THÊM: Tại sao vận tải đường bộ vẫn chiếm tỷ trọng lớn hiện nay?

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên