Vận chuyển hàng đi Siem Reap AN TOÀN – GIÁ HẤP DẪN

van-chuyen-hang-di-siem-reap-an-toan-gia-hap-dan-vanchuyenlaoviet

Siem Reap là một tỉnh Campuchia tốc độ tăng trưởng cao, giao thông thuận lợi, chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn nên được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham gia đầu tư. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng đi Siem Reap cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Siem Reap. Tuy nhiên, rất khó để có thể chọn được đơn vi gửi hàng uy tín. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tin tưởng lựa chọn đơn vị nào để vận chuyển thì hãy khám phá ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia nói chung và tỉnh Siem Reap nói riêng của công ty chúng tôi ngay nhé!

Vài nét về Siem Reap

Siem Reap hay còn được biết đến với cái tên là “đất nước chùa tháp”. Nơi đây có diện tích 10,299 km2 và số dân là 245.494 (2019). Siem Reap có 12 huyện, bao gồm: Angkor Thum, Puok, Kralanh, Prasat Bakong, Siem Reab, Srei Snam, Angkor Chum, Chi Kraeng, Banteay srei, Svay Leu, Soutr Nikom, Varin.

vai-net-ve-siem-reap-vanchuyenlaoviet

Cách thủ đô Phnom Penh 314km và nằm ở phía Tây Bắc của Campuchia, Siem Reap là một trong những tỉnh sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc đồ sộ. Nơi đây có du lịch rất phát triển. Với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời, nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của người Khmer vô cùng độc đáo, Siem Reap là tỉnh thu hút được khách du lịch đông nhất Campuchia.

>>>>XEM THÊM: Vận chuyển hàng đi Svay Rieng

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên