Vận chuyển hàng đi Chiang Mai giá cực hấp dẫn

van-chuyen-hang-di-chiang-mai-gia-cuc-hap-dan-vanchuyenlaoviet

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Chiang Mai với cước phí rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Chiang Mai., chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Chiang Mai

Chiang Mai được biết đến là một thành phố lớn của Thái Lan. Là nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà bất kỳ khách du lich nào cũng không thể bỏ qua. Ngoài ra, ở Chiang Mai.có rất nhiều trung tâm mua sắm, với đa dạng các mặt hàng như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm….Đặc biệt, số lượng người Việt Nam sinh sống tại Chiang Mai. hiện đang tăng cao và hầu hết mọi người đều là các doanh nghiệp, các hộ gia đình. Vì thế nhu cầu vận chuyển đi Chiang Mai.i ngày càng nhiều và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

nhu-cau-van-chuyen-hang-di-chaing-mai-vanchuyenlaoviet

Các phương thức vận chuyển hàng đi Chiang Mai.

Có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Chiang Mai mà chúng ta có thể sử dụng như vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường biển, vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, phương thức vận chuyển mà thường được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để vận chuyển chính là đường bộ và đường biển.

Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ

Hàng hoá được vận chuyển bằng được bộ tới Chiang Mai sẽ đi qua các cửa khẩu giữa Việt Nam và Campuchia. Sau đó được vận chuyển tới Chiang Mai., thông thường sẽ được vận chuyển dưới dạng tiểu ngạch.

Khi vận chuyển tiểu ngạch, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Bởi lẽ, hàng hoá của bạn sẽ không phải đóng các loại thuế nhập khẩu, thuế hải quan,..và không phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu. Tuy nhiên, khi vận chuyển bằng hình thức này sẽ có một số phát sinh mà bạn không thể lường trước được như hàng hoá bị hỏng, mất mác, bị vỡ, bị tráo nhầm…

Đối với vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, thời gian vận chuyển thường mất từ 5 – 7 ngày. Bạn có thể vận chuyển hàng hoá với số lượng ít, đơn nhỏ lẻ.

cac-phuong-thuc-van-chuyen-hang-di-chaing-mai-vanchuyenlaoviet

Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển

Hàng hoá sẽ được vận chuyển từ các cảng biển của Việt Nam tới cảng biển của Thái Lan. Sau đó kết hợp với phương thức đường bộ, hàng hoá sẽ được chuyển đến Chiang Mai. Thường sẽ được vận chuyển dưới dạng chính ngạch.

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch, sẽ giúp các doanh nghiệp đảm bảo được hàng hoá của mình an toàn nhất, không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất hàng hoặc hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, chi phí khi vận chuyển hàng hoá theo hình thức chính ngạch sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí. Vì thủ tục thông quan phức tạp, thời gian kiểm tra hàng hoá, thuế nhập khẩu và thuế hải quan mà doanh nghiệp phải đóng khi nhập khẩu hàng hoá vào một quốc gia nào đó.

Đối với vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, thông thường sẽ được vậ chuyển hàng hoá với số lượng lớn, hàng cồng kềnh, kích thước to lớn…

Những loại hàng hoá nào thường được vận chuyển đi Chiang Mai

Các mặt hàng hoá phổ biến thường được gửi đi Chiang Mai có thể kể đến như:

 • Giấy tờ, thư tín, tài liệu,…
 • Các loại thực phẩm khô: gạo, ngũ cốc, hoa quả sấy, bánh kẹo
 • Các mặt hàng đông lạnh: như tôm, thịt, cá,…
 • Các mặt hàng mỹ phẩm
 • Các mặt hàng thời trang, vải vóc…
 • Các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thực phẩm chức năng,..
 • Các loại hoá chất, chất lỏng,..
 • Nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất hàng gia công,…
 • Các mặt hàng về thiết bị, y tế,..
 • Hàng nguyên container (FCL), hàng quá khổ quá tải,…

>>>>Chi tiết xem tại: Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Dịch vụ gửi hàng đi Chiang Mai tại Vận chuyển Lào Việt

Chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Chiang Mai. Luôn mong muốn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy lựa chọn vận chuyển Lào Việt, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo những lợi ích sau đây:

 • Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Luôn mang đến cho quý khách mức giá ưu đãi nhất.
 • Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển, số lượng hàng hoá khi vận chuyển.
 • Chính sách bảo hiểm, đền bù hàng hoá thoả đáng nhu cầu của khách hàng khi hàng hoá của quý khách xảy ra vấn đề.
 • Luôn bảo mật thông tin khách hàng
 • Thường xuyên cập nhật tình hình giao hàng để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.
 • Hệ thống kho hàng ở khắp các tỉnh thành lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và kho hàng ở Thái Lan. Thuận lợi cho khách hàng dễ dàng gửi hàng và nhận hàng

 

Dich-vu-gui-hang-di-chaing-mai-vanchuyenlaoviet

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Chiang Mai. Hãy liên hệ với chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt qua HOTLINE 0936 377 386 nếu như bạn có nhu cầu gửi hàng đi Chiang Maii với thời gian nhanh chóng, cước phí cực rẻ.

>>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên