xuất khẩu hàng qua Lào

xuat khau hang sang Lao

Chính phủ hai nước đã tạo nhiều điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam – Lào giao thương hàng hóa giữa, công ty vận tải quốc tế  Phước An cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, thủ tục hải quan hai đầu Việt Nam – Lào, được xem như là cầu nối của các doanh nghiệp để xuất khẩu hàng qua Lào và hàng chính ngạch Lào về Việt Nam. Hãy liên hệ với Phước An để nhận được tư vấn từ chúng tôi: 0936.377.386 tư vấn 24/7.

Các điều kiện thuận lợi để xuất khẩu hàng qua Lào

 

xuat khau hang sang Lao

Trong cuộc gặp mặt đầu năm 2022 vừa qua, Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam, Phạm Minh Chính và Thủ tướng Lào Phankham Viphavanh nhất trí đẩy mạnh kết nối giữa hai nền kinh tế cả về hạ tầng cứng và hạ tầng mềm, đặc biệt là các dự án kết nối giao thông, giúp Lào thực hiện thành công mục tiêu trở thành trung tâm logistics ở khu vực và có kết nối ra biển, đại dương. Đây được xem là tiền đề cho các cơ hội giao thương được mở rộng hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng qua Lào, nhập hàng chính ngạch Lào về Việt Nam, cũng như cơ hội cho các doanh nghiệp Lào mở rộng qui mô sản xuất, qui mô thị trường cho doanh nghiệp mình. Việc vận chuyển hàng qua Lào sẽ được đơn giản hóa, khi chính phủ hai nước đầu tư cơ sở hạ tầng nhiều hơn, được nâng cấp, mở rộng nhiều hơn.

Các loại hàng hóa xuất khẩu hàng qua Lào

 

xuat khau hang sang Lao

Xuất khẩu hàng hóa qua Lào được các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh qua nhiều năm nay, đa số các mặt hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm phục vụ xây dựng thiết yếu,… Cụ thể, các mặt hàng đó là:

 • Vật tư xây dựng: xi măng, sắt thép, gạch xây dựng, gạch trang trí, các vật tư ngành nội thất nhận tạo làm từ nhựa, …
 • Các loại máy móc, thiết bị phục vụ dự án: máy phát điện, dàn khoan, máy lu, máy xúc, máy đào, …
 • Hàng thiết bị ngành điện: tủ điện, dây điện, cáp điện, vật tư ngành điện.
 • Quần áo may sẵn, phụ kiện ngành may mặt
 • Các loại lương thực, thực phẩm: gạo, mì tôm, trái cây, hàng nông sản, bột mì, bánh kẹo, …
 • Các loại vật tư thiết bị y tế.
 • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh, linh kiện điện tử.
 • Các loại máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp.
 • Hàng quá tải, quá khổ.
 • Hàng hóa cho công trình dự án: thủy điện, điện gió, các loại máy móc phục vụ công trình, …

Lợi thế của Phước An trong dịch vụ vận tải hàng hóa xuất khẩu qua Lào:

xuat khau hang sang Lao

 

  • Chúng tôi có đội xe hùng hậu với nhiều đầu xe, đa dạng chủng loại từ 2.5 tấn đến các loại xe container, fooc lùn, trailer,… tất cả đều có transit đáp ứng mọi nhu cầu của vận chuyển hàng hóa của quý khách xuất khẩu hàng hóa Việt Nam đi Lào.
  • Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ tối đa quý khách hoàn thiện các giấy tờ, chứng từ liên quan, giúp quý khách xuất khẩu hàng qua Lào một cách thuận lợi nhất.
  • Chúng tôi vận chuyển đa phương thức, và đa dạng tất cả các loại hàng hóa mà quý khách yêu cầu: Vận chuyển máy móc, thiết bị, sắt thép, vật liệu xây dựng, phụ tùng, hóa chất, thức ăn chăn nuôi, quần áo, .. ( trừ các loại hàng hóa quốc cấm).
  • Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã vận chuyển cho nhiều công ty xuất khẩu hàng đi Lào, bên cạnh đó là cho rất nhiều dự án tại nước bạn Lào, cùng với đó là chúng tôi đã đi qua tất cả các cửa khẩu Việt Nam và Lào giữa hai nước Việt Nam – Lào.
  • Vận chuyển quốc tế Phước An đã thực hiện rất nhiều dự án mà chính phủ cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, thi công trên đất nước bạn Lào, điển hình như: dự án nhà Quốc Hội Lào; dự án nhà dân và KCN Vita part; dụ án sân bay Lào; …

 

xuat khau hang sang Lao 0936377386

Đa dạng các loại xe vận tải hàng qua Lào:

xuất khẩu hàng qua Lào chủ yếu qua đường bộ, đi qua các cửa khẩu của hai nước Việt Nam và Lào. Các phương tiện vận tải công ty Phước An áp dụng vận chuyển hàng hóa qua Lào:

 • Các loại xe tải: loại xe có thùng, kín hoặc hở mái, xe tải mui bạc, gồm các trọng tải: 0.5 tấn, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, …đến 70 tấn.
 • Xe container chuyên dụng để chở hàng hóa: container các loại 20’, 40’, flatrack, RF… Với xe container loại rơ-mooc sàn, có thể chở hàng thép cuộn, thép thanh, thép bó, hay những loại hàng nặng cần vận chuyển bằng xe sàn.
 • Xe bồn: vận chuyển hàng lỏng, hoặc hóa lỏng: xăng dầu, ga hóa lỏng, hóa chất…
 • Xe fooc: chở hàng siêu trường siêu trọng cho các công trình, dự án. Với những hàng thiết bị, kích thước vượt qua tiêu chuẩn của xe thùng, hoặc xe container, thì phải dùng xe chuyên dụng loại này.

Có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển vật liệu xây dựng sang Lào

Vận chuyển xe cẩu từ Việt Nam qua Lào

.Vận chuyển thiết bị viễn thông đi Lào

Cách gừi hàng từ Việt Nam đi lào

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

Miền Bắc: Đường Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội ( cụm KCN Ngọc Hồi).

Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Miền Trung: số 14 Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Kho Lào: Xai village ,Alley 2 , Xaithani District , Vientiane capital , Lao PDR

kho campuchia: Sangkat Nirouth, Phnom Penh (Gần chùa Niroth)

Liên hệ: Phone / zalo / whatsApp:0936.377.386

Tương tác qua website: vanchuyenlaoviet.com

Qua Fanpage FACEBOOK: Vận chuyển hàng hóa Việt Nam-Lào

viTiếng Việt
0941343663
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon