Vận chuyển hàng nội thất đi Lào nhanh chóng, giá siêu rẻ

van-chuyen-hang-noi-that-di-lao-nhanh-chong-gia-sieu-re-vanchuyenlaoviet

Nhu cầu vận chuyển hàng sang Lào ngày càng tăng, đặc biệt đối với mặt hàng nội thất đi Lào. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng nội thất đi Lào thì hãy cùng khám phá ngay dịch vụ của chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt ngay nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng nội thất đi Lào 

Lào được đánh giá là một thị trường xuất khẩu hàng hoá tiềm năng của Việt Nam. Theo thống kê, Lào đứng thứ 33 trong tổng 200 thị trường mà Việt Nam hiện đang xuất khẩu. Các hoạt động mua bán, trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Lào ngày càng cao. Bởi vì thị trường Lào không yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm và người tiêu dùng ở Lào đều có thiện cảm với hàng hoá của Việt Nam. Các mặt hàng thường xuyên được vận chuyển đi Lào phải kể đến như nông, lâm sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, thiết bị công nghiệp, khoáng sản, đặc biệt là mặt hàng nội thất. Nhu cầu sử dụng hàng nội thất Việt Nam tăng cao dẫn theo nhu cầu vận gửi hàng nội thất ngày càng phát triển hơn.

nhu-cau-van-chuyen-hang-noi-that-di-lao-vanchuyenlaoviet

Các hình thức vận chuyển hàng nội thất đi Lào

Hiện nay, có hai hình thức gửi hàng nội thất đi Lào, bao gồm: Vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch

Vận chuyển chính ngạch

Đây là một hình thức vận chuyển được rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn. Hàng nội thất được vận chuyển theo hình thức chính ngạch với số lượng lớn và giữa các doanh nghiệp này bị ràng buộc với nhau bởi hợp đồng thương mại, nhằm đảm bảo được lợi ích của đôi bên, hạn chế được sự hư hỏng của hàng. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển lâu do quá trình làm thủ tục hải quan nghiêm ngặt và chi phí cao hơn so với hình thức tiểu ngạch.

>>>>XEM THÊM: Thủ tục xuất khẩu hàng đi Lào

Vận chuyển tiểu ngạch

Vận chuyển tiểu ngạch thường được người dân hai nước Việt Nam và Lào sử dụng. Đối với hình thức vận chuyển này, hàng nội thất sẽ được vận chuyển với số lượng ít, nhỏ lẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vì không phải làm thủ tục hải quan, đóng thuế hải quan, thuế nhập khẩu….Tuy nhiên, hàng của bạn sẽ không được đảm bảo một cách chắc chắn, do nhiều đơn vị vận chuyển sẽ gom hàng cho đủ xe rồi mới vận chuyển dẫn đến trường hợp hàng hoá dễ bị mất mác và hư hỏng.

cac-hinh-thuc-van-chuyen-hang-noi-that-di-lao-vanchuyenlaoviet

Dịch vụ vận chuyển hàng nội thất đi Lào của Vận chuyển Lào Việt 

Chúng tôi – Vận chuyển Lào Việt đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội thất đi Lào hơn 5 năm. Luôn muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi đến với Vận chuyển Lào Việt, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Quy trình vận chuyển trọn gói, hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, thủ tục hải quan…
  • Hệ thống kho bãi có mặt ở các tỉnh thành lớn của Việt Nam và Lào
  • Hệ thống xe đa dạng, có thể vận chuyển đa dạng các mặt hàng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
  • Luôn tối ưu chi phí cho quý khách hàng
  • Chính sách bảo hiểm hàng hoá, chính sách đền bù hàng hoá hợp lý nếu như hàng của quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì.

Quy trình gửi hàng nội thất đi Lào tại Vận chuyển Lào Việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo phí vận chuyển cho quý khách 

Quý khách muốn gửi hàng nội thất đi Lào, hãy liên hệ vận chuyển Lào Việt để được hỗ trợ. Cung cấp thông tin hàng hóa, địa điểm nhận hàng và thời gian gửi. Sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được báo giá cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào từ nhân viên chúng tôi

quy-trinh-gui-hang-noi-that-di-lao-vanchuyenlaoviet

Bước 2: Vận chuyển hàng nội thất đi Lào.

Sau khi thoả thuận được giá cả. Quý khách sẽ đóng gói, lựa chọn hình thức vận chuyển hàng nội thất phù hợp, nhân viên kho của chúng tôi sẽ đến tận kho của khách để lấy hàng hoặc quý khách mang hàng đến tận kho của chúng tôi. Ngoài ra, quý khách hàng cần chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục thông quan.

Bước 3: Nhận hàng tại Lào và thanh toán cước phí vận chuyển

Quý khách sẽ nhận được hàng nội thất tại Lào trong vòng 5 – 7 ngày, kể từ ngày chúng tôi nhận hàng của quý khách. Sau khi nhận được hàng, vui lòng kiểm tra và thanh toán cước phí vận chuyển nếu như hàng của quý khách không xảy ra vấn đề.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng nội thất đi Lào của Vận chuyển Lào Việt. Hi vọng qua bài viết, sẽ giúp bạn được cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 377 386 để được hỗ trợ.

>>>>XEM THÊM: Vận chuyển hàng nông sản đi Lào

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Nguyên