Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào giá tốt, hỗ trợ đa dạng các loại hàng hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Khách hàng đang cần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào? Khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ hỗ trợ?

Khách hàng băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín với bảng giá hỗ trợ ưu đãi? Vận Chuyển Việt Lào tự tin là điểm đến uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bằng uy tín dịch vụ gây dựng được trong nhiều năm qua.

4 điều cần biết khi chọn dịch vụ để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Khi quyết định chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào tại Vận Chuyển Việt Lào; khách hàng cần nắm được những điều quan trọng sau. Điều này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Đồng thời, quý khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình hợp tác.

Những loại hàng hóa nào được phép gửi từ Việt Nam đi Lào?

Hiện nay, dịch vụ đang hỗ trợ vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam đi Lào. Điển hình như:

 • Các mặt hàng thời trang như: quần áo, giày dép, mũ nón…
 • Các mặt hàng thực phẩm như: bánh kẹo, trái cây, lương thực, hàng nông sản…
 • Các mặt hàng y tế như: thuốc, thực phẩm chức năng
 • Các mặt hàng mỹ phẩm…
 • Các loại hàng hóa, linh kiện điện tử, máy móc công nghệ…

Nói tóm lại, chỉ cần hàng hóa không thuộc danh sách cấm vận chuyển mà pháp luật 2 nước quy định đều được dịch vụ hỗ trợ vận chuyển.

Điều khách hàng cần làm chỉ đơn giản là khai báo chính xác thông tin về hàng hóa. Đồng thời, khách hàng cũng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cho dịch vụ. Điều này giúp quá trình vận chuyển hàng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Các hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Lào tại dịch vụ

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào theo đường bộ. Cụ thể là dịch vụ sẽ vận chuyển hàng bằng các loại xe tải, xe container…

Tùy theo từng loại hàng hóa khách hàng cần hỗ trợ mà dịch vụ sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn vận chuyển theo đường tiểu ngạch hay chính ngạch. Dịch vụ luôn cố gắng mang đến hình thức vận chuyển tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất.

Thời gian giao hàng từ Việt Nam đi Lào

Vận Chuyển Việt Lào luôn cố gắng để đưa hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển dài hay ngắn còn tùy thuộc vào từng loại hàng khách hàng cần gửi. Đồng thời, hình thức vận chuyển theo đường tiêu ngạch hay chính ngạch cũng ảnh hưởng không ít đến thời gian hỗ trợ của dịch vụ. Ngoài ra, hàng hóa số lượng lớn, đi nguyên xe sẽ đi nhanh hơn so với hàng hóa ít, ghép xe.

Thông thường, hàng hóa giao từ Việt Nam đi Lào sẽ có thời gian hỗ trợ từ 4-5 ngày. Dịch vụ luôn nỗ lực để giúp hàng hóa “cập bến” trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Giá cước Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào sẽ được dịch vụ tính theo trọng lượng và kích thước. Hàng hóa có trọng lượng và kích thước càng lớn thì chi phí vận chuyển sẽ càng cao.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn dịch vụ hỗ trợ trọn gói, hoàn tất thủ tục thuế hay thông quan thì chi phí cũng sẽ được niêm yết khác biệt. Vì thế, để biết chính xác bảng giá cụ thể, khách hàng chỉ cần liên hệ đến Vận Chuyển Việt Lào. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi đó, khách hàng sẽ nắm được bảng giá vận chuyển cụ thể để cân nhắc đến tài chính trước khi lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Lý do lựa chọn vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Khi cần Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào; Vận Chuyển Việt Lào luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Lợi thế này có được bởi dịch vụ luôn có nhiều ưu điểm trong quá trình hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Trên thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, điều gì giúp dịch vụ “ghi điểm” cao đến vậy?

Hỗ trợ thủ tục nhập hàng trọn gói

Chúng tôi thấu hiểu, khách hàng luôn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi cần vận chuyển hàng hóa. Vì thế, không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục nhập hàng trọn gói. Điều khách hàng cần làm chỉ đơn giản là cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa. Cụ thể như: tên hàng hóa, giấy tờ chứng minh xuất xứ, địa chỉ nhận và gửi hàng…

Tất cả các thủ tục tại cơ quan thuế và hải quan đều được dịch vụ hỗ trợ từ A – Z. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm nhưng không thể có được khi chọn các dịch vụ nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp.

Cập nhật thông tin vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào thường xuyên

Khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào sẽ được dịch vụ cập nhật thông tin lộ trình thường xuyên. Hàng hóa khi nào giao, khi nào nhập kho, khi nào đến nơi nhận…Tất cả đều được dịch vụ cung cấp đầy đủ, chu đáo. Khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều với tình hình hàng hóa khi giao phó cho chúng tôi.

Đa dạng chính sách hỗ trợ uy tín

Dịch vụ không chỉ cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ rất uy tín đến quý khách hàng. Đó chính là:

 • Vận Chuyển Việt Lào hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có chính sách bảo hành, bồi thường uy tín, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất.
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh gọn, hợp pháp
 • Nhân viên dịch vụ luôn tận tâm, vui vẻ trong quá trình phục vụ khách hàng
 • Luôn có chính sách giá hợp lý. Dịch vụ cũng có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết; khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi lào tại Vận Chuyển Việt Lào

Dịch vụ tự tin hỗ trợ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào đến mọi khách hàng. Đặc biệt, với quy trình hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể chinh phục mọi ‘thượng đế”, kể cả đó là người khó tính nhất.

 • Bước 1: Dịch vụ có nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin cần gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Lào
 • Bước 2: Nhân viên dịch vụ sẽ đến tận nơi cần giao hàng tại Việt Nam để khảo sát loại hàng hóa (đối với lô lớn)
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn phương thức vận chuyển, cách đóng gói và bảng giá vận chuyển tương xứng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên
 • Bước 5: Tiến hành Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào
 • Bước 6: Giao hàng đến địa điểm nhận theo đúng thời gian cam kế; lập phiếu biên nhận và gửi đến khách hàng.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển theo thỏa thuận. Trường hợp khách hàng là công ty hợp tác lâu dài, dịch vụ sẽ có kế toán lên công nợ để gửi đến khách hàng.

Vận Chuyển Việt Lào luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ uy tín, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào với giá tốt nhất. Đặc biệt, tính hợp pháp cũng được dịch vụ đảm bảo tuyệt đối khi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí rẻ, chúng tôi sẽ mang đến những giá trị thiết thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng ghép đi lào thì chúng tôi là địa chỉ cần thiết.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Vận tải và Du lịch Quốc tế Phước An

Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Miền Bắc: Bãi xe trạm cân 150 tấn, đèn xanh đỏ ngã 3 Tam Trinh – Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

kho Lào: Xai village ,Alley 2 , Xaithani district , Vientiane capital , Lao PDR,

Kho Campuchia: Street_369, Sangkat, Khan Chbar Ampov, Phnom Penh.

Điện thoại, Zalo: Ms Loan  08 1900 7677 hoặc 0987 692 823

Email: Sales02.vietlao @ gmail

Facebook

Rate this post
0941343663
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon