Chành xe đi Lào uy tín hàng đầu – vận chuyển hàng hóa đi Lào

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào? Bạn muốn tìm kiếm chành xe đi Lào uy tín hàng đầu? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của Chành xe Vanchuyenlaoviet.com Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn nhỏ sang Lào. Đảm bảo giá cước rẻ mà vô cùng uy tín.

Lý do nên chọn Chành xe đi Lào uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào, nhiều chành xe sang Lào. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty uy tín đảm nhận vận chuyển hàng hóa an toàn, an toàn thì vô cùng khó. Đòi hỏi khách hàng phải có hiểu biết nhất định về công ty đó, nhân viên vận chuyển ra, giá thành đắt hay rẻ. Đặc biệt công ty có trách nhiệm giúp giải quyết các vấn đề phát sinh khi vận chuyển hàng.

Để hàng hóa của bạn được vận chuyển sang Lào một cách an toàn và nhanh chóng thì bạn cần phải làm việc với 1 Chành xe đi Lào uy tín hàng đầu. Những công ty này có kinh nghiệm về làm thủ tục hải quan giữa cửa khẩu Việt – Lào. Đặc biệt bạn phải chắc chắn rằng công ty đó có thể đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của bạn.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy lựa Chành xe đi Lào của Vanchuyenlaoviet.com. đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ RẺ.

Gọi ngay: 0914888458

Những hình thức vận chuyển đi Lào phổ biến hiện nay

Việc buôn bán làm ăn qua thị trường Lào đang là là miếng mồi béo bở. Vì thế nhu cầu về vận chuyển hàng hóa sang Lào ngày một tăng. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì hiện nay có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa sang Lào như sau:

+ Hình thức gửi hàng tiểu ngạch:

Nếu số lượng hàng hóa mà bạn muốn gửi ít, có giá trị thấp và là hàng hóa thông thường thì hình thức này rất phù hợp. Theo đó người mua sẽ không cần phải khai báo qua ra hải quan. Bạn sẽ chẳng phải làm nhiều thủ tục phức tạp mà hàng hóa vẫn được vận chuyển an toàn qua cho người mua. Với phương pháp này bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để làm cách tờ khai qua hải quan. Đặc biệt là chi phí nộp thuế và các chi phí khác.

+ Hình thức vận chuyển chính ngạch:

Trong trường hợp bạn có những lô hàng số lượng nhiều và giá trị lớn. Khi đó việc buôn bán cần phải có hợp đồng vào hóa đơn rõ ràng. Hai bên đều có khả năng mở tờ khai xuất nhập khẩu qua hải quan. Với phương án này thì bạn cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ nhưng hàng được vận chuyển một cách an toàn.

chanh-xe-di-lao-uy-tin-hang-dau-van-chuyen-hang-hoa-di-lao

Giải pháp tối ưu cho bạn –  Chành xe đi Lào uy tín hàng đầu Vanchuyenlaoviet.com

Hiện nay không thiếu các chành xe vận chuyển hàng hóa đi Lào. Tuy nhiên việc lựa chọn chành xe uy tín thì không hề dễ. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng đã có Vanchuyenlaoviet.com. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Viêng Chăn với giá thành rẻ mà vô cùng uy tín. 

Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Lào được các khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng hóa theo quy trình như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng
  2. Hướng dẫn đóng gói kiện hàng và phân bổ xe nhận hàng
  3. Nhân viên tư vấn những thủ tục giấy tờ cần thiết 
  4. Tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Lào
  5. Hoàn thiện hồ sơ thanh toán phí dịch vụ
  6. Nhận phản hồi của khách hàng và giải đáp thắc mắc

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ qua các tỉnh thành của Lào. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0914.888.458

Các dịch vụ tại Phước An

Vận chuyển hàng Nghệ An đi Viêng Chăn Lào

Vận chuyển hàng từ Bình Phước đi Lào

Vận chuyển hàng hóa từ Nam Định đi Lào

Vận chuyển hàng hóa từ Hòa Bình đi Lào

Vận chuyển hàng hóa từ Thái Nguyên đi Lào

Vận chuyển hàng hóa đi Xiêng Khoảng

Vận chuyển hàng hóa từ Lào về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thanh Hóa đi Viêng Chăn

Vận chuyển hàng Vĩnh Phúc đi Viêng Chăn

Công ty vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Viêng Chăn

Xem thêm

Quý khách liên hệ chành xe Lào Vanchuyenlaoviet.com của chúng tôi qua thông tin:

Công Ty TNHH Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Quốc Tế Phước An

CN Miền Nam: Số 2A Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

CN Miền Trung: Lô 888 Phạm Duy Tốn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CN Miền Bắc: Trạm cân 150 tấn, ngã ba Tam Trinh, Yên Sở Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại, Skype: 0914 888 458

Gmail: sales06.phuocan@gmail.com

Tương tác facebookZaloYoutubezalo-trung-duc-0914888458

viTiếng Việt
0941343663
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon