cách gửi hàng Việt Nam sang Lào

cách gửi hàng Việt Nam sang Lào

Mách bạn cách gửi hàng Việt Nam sang Lào an toàn, tiết kiệm

Tìm được cách gửi hàng Việt Nam sang Lào an toàn và chi phí ưu đãi là điều nhiều người muốn. Tuy nhiên, chọn thế nào mới đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Có rất nhiều cách gửi hàng Việt Nam sang Lào mà bạn có thể lựa chọn. Nhưng, lựa chọn cách nào có thể đảm bảo an toàn và chi phí thấp nhất lại không hề đơn giản. Đây là điều khiến nhiều người phải băn khoăn khi tìm một đơn vị uy tín để hợp tác.

cách gửi hàng Việt Nam sang Lào
cách gửi hàng Việt Nam sang Lào

2 cách gửi hàng Việt Nam sang Lào phổ biến nhất

Hiện nay, có 2 cách gửi hàng Việt Nam sang Lào đang được lựa chọn nhiều nhất. Đó chính là  gửi hàng theo đường tiểu ngạch và chính ngạch. Mỗi sự lựa chọn sẽ có các đặc điểm khác nhau như:

 • Đối với cách gửi hàng theo đường tiểu ngạnh

Đây là cách mà hàng hóa khi xuất từ Việt Nam sang Lào sẽ phải đóng thuế nhưng không cần làm thủ tục nhập khẩu. Thường thì các trường hợp cần vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị thấp sẽ được ưu tiên chọn cách gửi hàng này. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thủ tục rất đơn giản.

 • Đối với cách gửi hàng Việt Nam sang Lào theo đường chính ngạch

Hình thức gửi hàng này cần phải làm thủ tục xuất nhập khẩu và đóng thuế như bình thường. Đây là lựa chọn phù hợp với các mặt hàng có giá trị cao. Ưu điểm nổi bật của cách này chính là có thể giảm chi phí cho người gửi và người nhận hàng. Đồng thời, thủ tục thực hiện cũng rất nhanh chóng.

Lưu ý quan trọng khi chọn cách gửi hàng Việt Nam sang Lào

Bạn cần biết rằng, dù chọn cách gửi hàng Việt Nam sang Lào theo đường chính ngạch hay tiểu ngạch thì việc tìm một dịch vụ uy tín sẽ rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình. Đồng thời, nó cũng ảnh hưởng không ít đến chi phí gửi hàng mà bạn phải thanh toán. Chính vì thế, muốn chọn được dịch vụ tốt, uy tín

bạn cần cân nhắc đến các đặc điểm sau:

 • Dịch vụ phải có quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp. Nhận hàng tận nơi, bốc dỡ, đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa khi vận chuyển.
 • Đơn vị hỗ trợ phải có hợp đồng, hóa đơn đầy đủ. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Bảng giá dịch vụ gửi hàng từ Lào về Việt Nam ưu đãi, phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau.
 • Có chính sách bảo hành uy tín khi có sự cố xảy ra với hàng hóa vận chuyển.
 • Giao nhận hàng hóa đúng thời gian được thỏa thuận.
 • Tư vấn dịch vụ và làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận rõ ràng cũng như tình trạng hàng hóa luôn được công khai thông qua công cụ kiểm tra online tại website
 • Bảo đảm an toàn cho bưu kiện hàng hóa.
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
cách gửi hàng Việt Nam sang Lào
cách gửi hàng Việt Nam sang Lào

Vận Chuyển Việt Lào – Địa chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa uy tín

Khách hàng chưa biết cách gửi hàng Việt Nam sang Lào nào an toàn, tiết kiệm? Hãy đến với Vận Chuyển Việt Lào. Dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi khách hàng đặt niềm tin gửi hàng hóa đều có được sự trải nghiệm yên tâm nhất. Khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực khi chọn chúng tôi làm “bạn đồng hành” cùng hàng hóa trên hành trình từ Lào về Việt Nam và ngược lại

Đảm bảo giao hàng đúng tiến độ

Dịch vụ luôn tính toán thời gian vận chuyển với độ chính xác cao để thông báo đến khách hàng. Thông thường, thời gian nhận hàng dự kiến sẽ từ 5 – 7 ngày, tính từ ngày khách hàng gửi hàng. Trong nhiều năm qua, mọi khách hàng đều có được sự hài lòng khi dịch vụ chưa từng để xảy ra tình trạng giao hàng trễ. Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cũng vì thế mà ngày càng vượt trội hơn trong mắt các “thượng đế”.

Tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng

Khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ tư vấn cách gửi hàng Việt Nam sang Lào tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn. Mọi thông tin về tiến độ vận chuyển của đơn hàng hay những vấn đề khách hàng cần thắc mắc về dịch vụ. Sự tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ trong quá trình phục vụ luôn là yếu tố giúp dịch vụ “ghi điểm” cao trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển đa dạng hàng hóa

Khách hàng có thể gửi đa dạng các mặt hàng từ Lào về Việt Nam khi chọn dịch vụ chúng tôi. Tất cả các hàng hóa đều được dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể như: hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, máy móc, bao bì, hàng may mặc, hàng cơ khí, hàng hóa có tải trọng lớn…Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc hàng hóa của mình có được hỗ trợ hay không. Chỉ cần sản phẩm vận chuyển không thuộc danh sách cấm của Pháp luật 2 nước đều được.

Bảng giá hợp lý

Tùy theo loại hàng hóa mà khách hàng gửi mà dịch vụ sẽ báo bảng giá phù hợp nhất. Tất nhiên, Vận Chuyển Việt Lào cũng luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng bảng giá ưu đãi nhất. Lượng hàng hóa gửi càng nhiều, bảng giá sẽ càng rẻ. Đặc biệt, khách hàng thân thiết cũng nhận được nhiều chính sách giá “mềm” hơn. Vì thế, hiệu quả tiết kiệm chi phí sẽ khiến khách hàng không thể không hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Thanh toán đa dạng hình thức

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán chi phí dịch vụ bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Ngoài ra, dịch vụ cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán trước hay sau khi nhận hàng. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức hợp tác dài hạn có thể thực hiện thanh toán theo công nợ. Đây là ưu điểm để doanh nghiệp mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi hợp tác vận chuyển hàng hóa.

Bảo hành uy tín

Dịch vụ không chỉ đảm bảo lựa chọn cách gửi hàng Việt Nam sang Lào tiết kiệm nhất; mà còn uy tín trong việc bảo hành hàng hóa. Tất cả sản phẩm, hàng hóa, máy móc khách hàng gửi đều được cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Cam kết uy tín của Vận Chuyển Việt Lào khi hỗ trợ gửi hàng từ Lào về Việt Nam

Khách hàng chọn cách gửi hàng Việt Nam sang Lào tại dịch vụ Vận Chuyển Việt Lào đều có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Điều này xuất phát từ việc dịch vụ luôn đưa ra những cam kết hỗ trợ uy tín nhất. Chính vì vậy, dù là khách hàng cũ hay mới cũng không phải băn khoăn bất cứ điều gì khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

 • Bảng giá cước hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Đặc biệt, giá cả được báo cụ thể trước khi hỗ trợ. Dịch vụ cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ Vận Chuyển Việt Lào hoạt động có giấy phép kinh doanh hợp pháp, trụ sở cố định. Quá trình hỗ trợ cũng có đầy đủ hợp đồng, chứng từ. Vì vậy, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất.
 • Dịch vụ đảm bảo giao hàng nhanh, đúng thời gian đã hẹn
 • Hỗ trợ khách hàng gửi/ nhận hàng hóa ở nhiều nơi tại Lào hay Việt Nam để mang đến sự phục vụ tiện lợi nhất.
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Hệ thống xe chất lượng kết hợp với hàng hóa được xếp an toàn, cẩn thận. Vì vậy, tình trạng hư hỏng hay thất lạc hàng hóa sẽ không thể xảy ra.

  Đặc biệt, chúng tôi gửi hàng Việt Nam sang Lào, có xe trung chuyển đi phát hàng tất cả các nơi trên đất nước Lào. Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới các Tỉnh và thành phố trực thuộc Lào như:

  • Vận chuyển hàng hóa đi Viêng Chăn
  • Vận chuyển hàng hóa đi Phongsaly
  • Vận chuyển hàng hóa đi Luangnamtha
  • Vận chuyển hàng hóa đi Oudomxay
  • Vận chuyển hàng hóa đi Bokeo
  • Vận chuyển hàng hóa đi Luangprabang
  • Vận chuyển hàng hóa đi Huaphanh
  • Vận chuyển hàng hóa đi Xayabury
  • Vận chuyển hàng hóa đi Xiengkhuang
  • Vận chuyển hàng hóa đi Borikhamxay
  • Vận chuyển hàng hóa đi Khammuane
  • Vận chuyển hàng hóa đi Savannakhet
  • Vận chuyển hàng hóa đi Saravane
  • Vận chuyển hàng hóa đi Sekong
  • Vận chuyển hàng hóa đi Champasack
  • Vận chuyển hàng hóa đi Pakse
  • Vận chuyển hàng hóa đi Attapeu

Quý khách hàng đang tìm cách gửi hàng Việt Nam sang Lào hãy liên hệ đến Vận Chuyển Việt Lào ngay hôm nay. Dịch vụ cam kết mang đến những trải nghiệm chất lượng, yên tâm nhất. Với phương châm làm việc “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”, dịch vụ luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TMDL và Vận Tải Lào Việt

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 14 Đường Phạm Duy Tốn, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện Thoại , Zalo : 0889.888.337 – 0936377386

 Chi nhánh HCM: Số 2A quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM

Điện Thoại , Zalo : 0984.377.386 – 0935.168.977

Chi nhánh Hà Nội: Đường Liên Ninh, Cụm KCN Ngọc Hồi, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện Thoại , Zalo : 0984.377.386 – 0935.168.977

Văn phòng đại diện và kho ở Viêng  chăn: Bản Dongsanhin, Huyện Xaythany, Viêng chăn, Lào

Rate this post
0941343663
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon